Phụ kiện máy nén khí

Phụ kiện máy nén khí cực kì quan trọng. Một chiếc máy hoạt động với một thời gian dài thì chắc chắn sẽ giảm khả năng làm việc. Vì vậy nếu muốn máy đạt hiệu quả làm viêc cao bắt buộc ta phải bảo trì bảo dưỡng định kì. Một phần không thể thiếu trong khâu bảo dưỡng máy đó chính là thay thế phụ tùng.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn phụ tùng hợp lí cho máy. Vì máy nén khí rất rất đa dạng về chủng loại và công suất nên việc lựa chọn phụ tùng cũng rất khó khăn cho nhân viên bảo trì. 

Có hàng ngàn mẫu phụ tùng giống nhau từ hàng chính hãng cho đến hàng nhái. Vì vậy trước khi bảo dưỡng máy các bạn phải tìm hiểu kĩ và nhờ một đơn vị cung cấp phụ tùng uy tính tư vấn để tránh trường hợp thay phải phụ tùng kém chất lương ành hưởng tới tuổi thọ của máy.

Phụ kiện máy nén khí trục vít:

Lọc bụi:

phụ kiện máy nén khí
Phụ kiện máy nén khí
  • Bộ phận quan trọng của máy. sau 1 ngày máy nén khí hoạt động chắc chắn sẽ bị bám bụi rất nhiều. các bạn cần phải tháo lọc bụi ra và dùng hơi vệ sinh thật kĩ. Nếu lọc quá bẩn thì nên thay cái mới, thông thường 1000 giờ thì ta nên thay. Lọc bui giá rất rẻ vì vậy các bạn đừng nên quá tiết kiệm nhé. Bắt buộc phải thay khi cần thiết không cần phải đợi đúng thời gian qui dịnh.

Lọc dầu:

  • Các bạn phải xả hết áp trong máy ra sau đó để nhiệt độ hạ xuống thấp rồi thay . Vì nhiệt độ dầu rất cao nên các bạn phải cẩn thận tránh dầu bắn vào người nhé. Thông thường 500 giờ thì ta nên thay lọc. Như vây để đảm bảo rằng dầu sẽ không bị bẩn. Các đường ống dầu sẽ không bị nghẹt ⇒ nhiệt độ máy cao ⇒ tắt máy.

Tách nhớt:

phụ kiện máy nén khí
Phụ kiện máy nén khí
  • Đây là bộ phận quan trong nhất nên cũng có giá thành cao nhất. Các bạn  phải xả hết áp trong máy ra sau đó để nhiệt độ hạ xuống thấp rồi thay. Đối với tách nhớt ngoài thì dễ thay vì nó nằm rời, còn tách nhớt trong thi hơi khó hơn.
  • Lưu ý: Ống hút nhớt dư phải vừa với chju dài của tách nhé. ( ống hút  này có nhiệm vụ rất quan trọng đấy. Nó sẽ hút phần dầu dư trong tách để đưa về đầu máy)., thông thường 3000 giờ thì ta nên thay tách để tránh tình trạng trong khí có lẫn nhớt.

Thay nhớt:

  • Muốn thay nhớt các bạn cũng phải tắt máy và xả hết áp ra nhé ( phải xả hết nhớt cũ ra rồi mới thay nhé, không được dùng 2 loại nhớt khác nhau nhé tránh trường hợp nhớt sẽ keo làm hư đầu nén).
phụ kiện máy nén khí
Phụ kiện máy nén khí

Phụ kiện máy nén khí trục vít:

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất:
  • Công Ty TNHH Máy Nén Khí Điện Cơ Trọng Hoan.
  • Địa chỉ: 10/12 khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *