Sửa Máy Nén Khí Ở Bình Dương

Công Ty TNHH Máy Nén Khí Điện Cơ Trọng Hoan chuyên sữa chữa, bảo trì bảo dưỡng và mua bán trao đổi máy nén khí cũ Nhật như. ( HITACHI, KOBECO, MITSUISEKI, ARMAN…). Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy nén khí ở Bình Dương, chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Dịch vụ sửa máy nén khí ở bình dương với 4 Gói Thầu

Máy nén khí được xem như là trái tim của mỗi nhà máy, mà trái tim thì quan trọng như thế nào chắc các bạn đã biết. Vì vậy đừng dại dột mà để trái tim ấy bị tổn thương. Phải để cho trái tim ấy (máy nén khí) luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu 24/24.

Sửa máy nén khí ở bình dương
Hình ảnh nhân viên đang sửa chữa máy

Thông thường chi phí đầu tư cho 1 hệ thống khí nén khá là tốn kém. Vì vậy các bạn phải bảo dưỡng máy nén khí cho thật tốt. Vì chi phí mỗi lần sữa chữa cũng cao không kém.

Tôi có 3 cái đừng dành cho bạn:

 • Đừng để hư mới sữa.
 • Đừng tốn chi phí quá nhiều cho mỗi lần sữa máy nén khi.
 • Đừng chọn những đơn vị không chuyên về việc sữa chữa máy nén khí trục vít.

Trước cũng sửa mà sau cũng sữa đằng nào cũng phải sữa. máy nén khí bình dương khuyên các bạn nên sữa trước, như vậy các bạn sẽ tránh được những trường thụ động khi máy gặp sự cố:

 1. Không có khí phục vụ sản xuất ⇒ công nhân ngồi chơi mà ta vẫn trả tiền ⇒ các bạn chết.
 2. Không có thời gian lựa chọn nhà thầu uy tín ⇒ tốn tiền mà không có hiệu quả ⇒ các bạn chết.
 3. Nếu các bạn là người trực tiếp giám sát hệ thống khí nén mà để hư mới báo ⇒ chết với cấp trên.

Vì vậy tôi khuyên các bạn nên giữ máy nén khí trong tình trang tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy nén khí ở Bình Dương

Hãy đến với dịch vụ sửa máy nén khí ở Bình Dương các bạn sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất với 4 gói thầu của chúng tôi:

Thứ 1: Sữa chữa máy nén khí trọn gói từ A→Z.

 • Với dịch vụ sửa chữa máy nén khí này thì các bạn chỉ cần lên kế hoạch ngày giờ cụ thể, để dịch vụ sửa máy nén khí ở Bình Dương đến bảo dưỡng máy. như vậy các bạn sẽ đỡ tốn kém chi phí.
 • Phụ kiện máy nén khí các bạn có thể mua để sẵn hoặc liên hệ với chúng tôi để có giá thấp nhất.

Thứ 2: Hư gì sữa nấy.

 • Với gói dịch vụ này tưởng chừng như ít tốn kém nhưng thực ra lại tốn kém rất nhìu. Như tôi đã nói ở trên máy hư các bạn bị thụ động. Nhưng nếu chọn gói này bắt buộc công ty các bạn phải có bảo trì hoặc vận hành am hiểu tường tận về máy nén khí. Nếu không các bạn sẽ bị các nhà thầu vẽ chuyện dẫn đến chi phí cao.

Thứ 3: dịch vụ bão dưỡng định kì.

 • Với những công ty đồi hỏi lượng khí nén liên tục để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Thì tôi khuyên các bạn nên chọn gói dịch vụ này ( sẽ có hợp đồng chi tiết ). Vì nó sẽ giảm chi phí rất nhiều và tránh nhưng hư hỏng chủ quan ⇒các bạn bị động. Nhưng nếu hư hỏng khách quan như trục vít mòn, điều khiển hư… thì chúng tôi sẽ sữa chữa  như gói số 2.

Thứ 4: Sữa chữa nâng cấp mở rộng hệ thống khí nén.

 • Với đội ngũ có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực sửa máy nén khí ở Bình Dương .  chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén sao cho hợp lí nhất, tiết kiệm nhất, thẩm mĩ nhất.

Những bệnh mà tất cả các máy nén khí trục vít cũ thường gặp:

 • Nhiệt độ cao.
 • Máy chạy hao nhớt.
 • Đầu máy bị keo.
 • Đầu máy có tiếng kêu to sau thời gian chạy.
 • Máy hoạt động không được.
 • Có dầu trong máy……

Để khắc phục những lỗi này thì các bạn tham khảo thêm ở các bài viết khác của mình .

Dịch vụ sửa máy nén khí ở Bình Bương

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn bảo dưỡng và thay thế phụ kiện cho máy nén khí trục vít.

Lọc bụi:

Bộ phận quan trọng của máy. sau 1 ngày máy nén khí hoạt động chắc chắn sẽ bị bám bụi rất nhiều. các bạn cần phải tháo lọc bụi ra và dùng hơi vệ sinh thật kĩ. Nếu lọc quá bẩn thì nên thay cái mới, thông thường 1000 giờ thì ta nên thay. Lọc bui giá rất rẻ vì vậy các bạn đừng nên quá tiết kiệm nhé.

Lọc dầu:

Các bạn phải xả hết áp trong máy ra sau đó để nhiệt độ hạ xuống thấp rồi thay . Vì nhiệt độ dầu rất cao nên các bạn phải cẩn thận tránh dầu bắn vào người nhé. Thông thường 500 giờ thì ta nên thay lọc. Như vây để đảm bảo rằng dầu sẽ không bị bẩn. Các đường ống dầu sẽ không bị nghẹt ⇒ nhiệt độ máy cao ⇒ tắt máy.

Tách nhớt:

Đây là bộ phận quan trong nhất nên cũng có giá thành cao nhất. Các bạn  phải xả hết áp trong máy ra sau đó để nhiệt độ hạ xuống thấp rồi thay. Đối với tách nhớt ngoài thì dễ thay vì nó nằm rời, còn tách nhớt trong thi hơi khó hơn.

Lưu ý: Ống hút nhớt dư phải vừa với chju dài của tách nhé. ( ống hút  này có nhiệm vụ rất quan trọng đấy. Nó sẽ hút phần dầu dư trong tách để đưa về đầu máy)., thông thường 3000 giờ thì ta nên thay tách để tránh tình trạng trong khí có lẫn nhớt.

Thay nhớt:

Muốn thay nhớt các bạn cũng phải tắt máy và xả hết áp ra nhé ( phải xả hết nhớt cũ ra rồi mới thay nhé, không được dùng 2 loại nhớt khác nhau nhé tránh trường hợp nhớt sẽ keo làm hư đầu nén).

Sửa máy nén khí ở Bình Dương:

 • Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất:
 • Công Ty TNHH Máy Nén Khí Điện Cơ Trọng Hoan
 • SĐT: 0986243477-0931870522.
 • Địa chỉ: 10/12 khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy nén khí ở các khu vực như: Đồng Nai, TP HCM….

2 thoughts on “Sửa Máy Nén Khí Ở Bình Dương

 1. Pingback: Máy nén khí cũ-Máy nén khí trục vít cũ-Máy nén khí cũ

 2. Pingback: cho thuê máy nén khí tại bình dương - cho thuê máy nén khí trục vít

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *